ผู้ใช้ทวิตเตอร์นาม @OnLeaks ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ้าพ่อข่าววงในที่น่าเชื่อถือ และเว็บไซต์ Pricebaba ได้เปิดเผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด

Huawei Mate 40 Pro

ผู้ใช้ทวิตเตอร์นาม @OnLeaks ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ้าพ่อข่าววงในที่น่าเชื่อถือ และเว็บไซต์ Pricebaba ได้เปิดเผยภาพเรนเดอร์ล่าสุดของสมาร์ตโฟนเรือธง Huawei Mate 40 Pro ที่มีดีไซน์ใกล้เคียงกับรุ่นเรือธงก่อนหน้าที่ผ่านมาอย่าง P40 Pro โดยติดตั้งเซนเซอร์จำนวน 2 ตัว ที่มุมขอบจอด้านหน้า ดังที่ปรากฏด้านล่างนี้

จากภาพเรนเดอร์ข้างต้น ได้แสดงให้เห็นว่า Huawei Mate 40 Pro ยังคงใช้ดีไซน์โมดูลกล้องหลังรูปทรงกลม เช่นเดียวกับ Mate 30 Pro ด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งขอบจอโค้งที่สวยงาม แล้วก็ขอบจอที่บางมากจะแทบจะเห็นเพียงแค่หน้าจอเท่านั้น

ในส่วนของสเปกนั้นยังไม่มีความชัดเจนมากนัก โดยมีข่าวลือว่าบางทีอาจได้รับการติดตั้งชิปเซ็ตเรือธงรุ่นปัจจุบันอย่าง HiSilicon Kirin 1020 ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี 5 นาโนเมตร

โดย TSMC (Taiwan Semiconductor Manufacturing Company) และก็คาดว่าจะยังไม่รองรับ GMS (Google Mobile Services ตัวอย่างเช่น Gmail, Chrome หรือ YouTube ฯลฯ) แต่ว่าถึงกระนั้น Huawei ก็ได้พัฒนา HMS (Huawei Mobile Services) เพื่อมาทดแทนในส่วนนี้ได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็มีฟีเจอร์ที่หลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆด้วยเช่นกัน

Tags: , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *